Trà Khổ Qua Rừng Sấy Khô - Túi 150g

tra thao duoc 150

Trà khổ qua rừng Mudaru dạng thô sử dụng nguyên liệu chính là Khổ qua rừng và cỏ ngọt Stevia, không chất bảo quản. Dùng hỗ trợ cho người cao huyết áp, thừa cholesterol, tiếu đường, người đang ăn kiêng hay người có vấn đề về tim mạch.

Khổ qua rừng là gì?

Khổ qua rừng hay mướp đắng rừng là một trong những loại thực phẩm mà từ xa xưa đã được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Ngoài ra, khổ qua rừng còn được dùng như là một vị thuốc nam rất tốt cho sức khỏe. Trà khổ qua rừng Mudaru được sản xuất từ 100% khổ qua rừng tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản.

Thành phần

80% Khổ qua rừng. 20% Cỏ ngọt Stevia.

Trong dây khổ qua rừng có chứa các hoạt tính sinh học chủ yếu là cucurbitacin, momordicin, một số chất glycosides, và hợp chất terpenoid. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học chiết xuất từ lá khổ qua rừng có hoạt tính chống lại virusherpes simplex loại 1 do các hợp chất momordicins.

Công dụng

Trà khổ qua rừng có thể giúp hỗ trợ đẩy lùi quá trình lão hóa của tế bào, có tác dụng như là insulin giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh như: tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, gout. Ngoài ra đây còn là một trong những loại thực phẩm ít năng lượng nên cũng hỗ trợ tốt cho người đang ăn kiêng.

Nhận diện thương hiệu

Trà khổ qua rừng Mudaru dạng thô được đóng gói trong túi nhôm, Với logo Mudaru - Natural & Original in nổi bật ở mặt trước và sau túi. Tên sản phẩm Trà khổ qua rừng - Forest bitter melon tea in bên dưới logo. Hình ảnh quảng cáo trà, khối lượng sản phẩm và các thông tin khác được in ngay mặt trước. Ngoài ra, còn có tem chống hàng giả được dán ngay góc trên túi trà. Thông tin bên trong tem gồm: Logo TNB Vietnam và tên nhà sản xuất Công ty cổ phần TNB Việt Nam.

Mặt sau túi sản phẩm thể hiện các thông tin hữu ích: Công dụng của khổ qua rừng, Thành phần, Hướng dẫn sử dụng & bảo quản sản phẩm, Thông tin nhà sản xuất, Số xác nhận công bố và mã vạch...

Số XNCB: 65/2016/YTCT-XNCB.
Mã vạch: 8936109960032
Tên sản phẩm: Trà khổ qua rừng
Nhãn hiệu: Mudaru
Nhà sản xuất: TNB Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng gói: Túi 150g.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giá bán lẻ đề nghị: 130,000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng

Cho từ 3-5g trà vào cốc hoặc bình, cho thêm nước sôi vừa đủ dùng, chờ khoảng 5-10 phút là có thể dùng. Tùy theo sở thích uống trà nóng hay lạnh, ngọt hay thanh mà có thể cho thêm đá và đường, mật ong, đường cỏ ngọt...

Dùng tốt cho người đang ăn kiêng, người tiểu đường type 2, người cao huyết áp, thừa cholesterol hay người có vấn đề về tim mạch. Sản phẩm này có thể sử dụng thay nước uống hàng ngày.

Bảo quản kín trong bao bì sản phẩm, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.