Biến chứng bệnh tiểu đường: Liệt dạ dày

01:56 | 27-05-2017

Liệt dạ dày là một trong những biến chứng thường gặp nhất ở những người bị tiểu đường. Người bệnh và gia đình cần hiểu rõ về mức độ nguy hiểm và cách kiểm soát biến chứng này để đảm bảo cho bệnh nhân một cuộc sống vui vẻ khi phải chống chọi với căn bệnh tiểu đường.

(Món Ngon) Khổ qua nấu cá trắm – thuốc quý ngày hè

01:42 | 27-05-2017

Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường trong ngày hè,chúng tôi xin giới thiệu một số món ăn dễ chế biến đáp ứng được nhu cầu này.

Bí quyết tập thể dục cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

06:42 | 26-05-2017

Tập thể dục sẽ giúp người bệnh cải thiện sức khỏe rất nhiều. Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thì bạn càng nên vận động cơ thể thông qua các bài tập thể dục. Đi kèm với chế độ ăn và quá trình trị liệu, việc tập luyện sẽ giúp bạn giảm đường huyết và giảm cân. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để làm quen và tìm ra kế hoạch luyện tập cho riêng mình.

Nói không với những loại thực phẩm dưới đây khi bị tiểu đường

06:33 | 26-05-2017

Khi bị tiểu đường, bạn cần áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để kiểm soát căn bệnh. Hãy nói không với những loại thực phẩm dưới đây khi bị tiểu đường.

Bệnh tiểu đường: nguy cơ chính dẫn đến bệnh thận

06:38 | 25-05-2017

Bệnh tiểu đường là bệnh xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ insulin hoặc không thể sử dụng đúng cách lượng insulin bình thường. Insulin là nội tiết tố điều chỉnh lượng đường trong máu của bạn. Mức đường huyết cao có thể gây ra vấn đề ở nhiều nơi trên cơ thể của bạn.