HƯỚNG DẪN CHỌN MUA LOẠI KHỔ QUA RỪNG NÀO TỐT NHẤT

09:53 | 10-10-2017

trái khổ qua rừng sạch

Sử dụng KHỔ QUA RỪNG trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh Tiểu đường, Cao huyết áp, mỡ trong máu, men gan cao hay giảm cân hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi hiệu quả bền vững và an toàn của nó. Điều trị bệnh bằng KHỔ QUA RỪNG là một liệu pháp từ thiên nhiên, rất hiệu quả mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ, liệu pháp này đòi hỏi phải có một quá trình sử dụng liên tục và lâu dài nên việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý là một điều rất quan trọng.

 

Chúng tôi hiểu nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của người tiêu dùng, nên bài viết này được viết với tinh thần khách quan, nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những thông tin có giá trị trong việc lựa chọn sản phẩm một cách thông minh.

Vậy bạn quan tâm đến điều gì khi quyết định chọn mua 1 sản phẩm từ Khổ qua rừng?

1. NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán KHỔ QUA RỪNG với nhiều chủng loại, nhiều hình thức và nhiều giá khác nhau. Thậm chí có những loại có thể không phải là khổ qua rừng. Bạn nên lựa chọn một sản phẩm của nhà sản xuất lớn, sản phẩm có uy tín trên thị trường, có đăng ký với cơ quan chức năng, bao bì nhãn mác rõ ràng và đầy đủ thông tin.

2. KHỔ QUA RỪNG ĐƯỢC TRỒNG NHƯ THẾ NÀO?

vùng nguyên liệu trồng khổ qua rừng sạch

Hãy tìm hiểu thật kỹ vùng trồng Khổ qua rừng của nơi bán vì hiện nay việc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học trong canh tác đang là một vấn nạn nhức nhói của nền Nông nghiệp Việt Nam. Rất nhiều người tiêu dùng không quan tâm hoặc có thể quên mất tầm quan trọng của điều này. Bạn nên nhớ rằng dùng Khổ qua rừng để trị bệnh chứ không phải mang thêm chất độc hại vào cơ thể. Tìm những nhà sản xuất sẵn sàng cung cấp cho bạn địa chỉ, hình ảnh, video về vùng canh tác của họ để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

3. QUY TRÌNH CANH TÁC

Khổ qua rừng là giống cây có nguồn gốc từ rừng. Do đặc tính trị bệnh hiệu quả của nó nên con người mới mang về trồng đại trà. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của dược liệu có trong cây khổ qua rừng. CÓ NGHĨA LÀ KHÔNG PHẢI BẠN CHỈ CẦN SỬ DỤNG KHỔ QUA RỪNG LÀ ĐỀU CÓ NHIỀU DƯỢC CHẤT NHƯ BẠN NGHĨ. Để đảm bảo dược chất có trong cây Khổ qua rừng khi mang về trồng đại trà, nhà sản xuất phải nghiên cứu và áp dụng đúng quy trình canh tác theo tiêu chuẩn một cách nghiêm ngặt. Hãy tìm ra những nhà sản xuất như thế.

4. QUY TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Thông thường người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm từ khổ qua rừng như Trà sấy khô, Trà túi lọc hay viên uống…Mà đã là thực phẩm điều trị bệnh thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Nhà sản xuất phải có đủ năng lực về nhà máy, công nghệ đủ tiêu chuẩn sản xuất thuốc hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  • Không phải cứ Khổ qua rừng phơi khô là thành trà khổ qua rừng và tẩm ướp hương liệu là thành trà túi lọc. Nếu sử dụng để uống như nước giải khát thì chấp nhận được, nhưng để trị bệnh thì phải có công nghệ phơi sấy phù hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với rất nhiều chỉ tiêu về nhiệt độ, ẩm độ, phương pháp chế biến và công nghệ chiết xuất…

  • Không dùng chất bảo quản.

  • Không hóa chất độc hại

  • Sản phẩm phải được đăng ký An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc Xác nhận công bố của Bộ Y Tế nếu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  1. DỄ MUA, DỄ SỬ DỤNG, DỊCH VỤ TỐT

Hãy tìm mua những sản phẩm Khổ qua rừng mà bạn dễ dàng mua sử dụng thêm cho những lần sau. Tìm những thương hiệu có độ phủ thị trường tốt, bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm ở gần nhà bạn hoặc trên đường đi làm.

Với sự phát triển Internet như hiện nay thì Mua hàng trực tuyến cũng là một sự lựa chọn tốt, chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ sản phẩm, nhà sản xuất, bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm với một cú click chuột, 1 tin nhắn hay 1 cuộc gọi. Hãy tìm sản phẩm trên những kênh bán hàng trực tuyến uy tín như www.lazada.vn, www.Sendo.vn, www.Adayroi.com, www.dongnamduoc.net

  1. GIÁ CẢ HỢP LÝ

Vì tính chất của liệu pháp này là sử dụng lâu dài nên GIÁ CẢ là một vấn đề đáng quan tâm. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm có GIÁ CẢ HỢP LÝ chứ không nên mua những sản phẩm giá rẻ. Tức là số tiền bạn bỏ ra phải thật sự mang lại lợi ích và hiệu quả cho bạn. Tiền nào của nấy luôn luôn đúng. Đừng vì giá rẻ mà làm mất thời gian và quan trọng hơn là niềm tin, là hy vọng của bạn trong quá trình điều trị bệnh. Vậy như thế nào là GIÁ HỢP LÝ? Một sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí ở trên và có giá mà bạn chấp nhận được chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn hiểu hơn về cách sử dụng cũng như lựa chọn sản phẩm Khổ qua rừng trong việc điều trị bệnh Tiểu đường, Cao huyết áp, Mỡ trong máu, men gan cao hay giảm cân. Điều này cũng đúng với những loại thảo dược khác. Hãy là một người tiêu dùng thông minh bằng cách quan tâm hơn tới chất lượng các sản phẩm mà các bạn sử dụng hàng ngày.
Tất cả những bài thuốc, và thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ Internet. Tuy nhiên, để áp dụng thực tế bạn cần tham khảo ý kiến của các Lương Y, Bác Sỹ để được tư vấn chính xác. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè:

Facebook Google Twitter Print