KHỔ QUA RỪNG - MÓN QUÀ TẾT THAY LỜI CHÚC

18:58 | 18-12-2017

KHỔ QUA RỪNG - MÓN QUÀ TẾT THAY LỜI CHÚC

MÙA XUÂN SANG TA CHÚC NHAU , BAO ƯỚC MUỐN BAO HY VỌNG.

Một năm lại sắp trôi qua,  nhường lối cho những hy vọng, những ước muốn được bay cao trong năm mới sắp đến. TẾT là dịp người Việt tạm lắng lại những ưu phiền, khó nhọc trong cuộc sống để trở về với yêu thương. Là dịp để thể hiện tấm chân tình của mình với Ông bà, cha mẹ, bạn bè. Là dịp để nhìn nhận lại một năm cũ đã qua và có những định hướng trong năm mới. Là dịp để dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

Tết thì cái gì cũng phải trọn vẹn và mang đầy ý nghĩa tốt lành, ví dụ như chưng mâm trái cây thì phải là "cầu dừa đủ xoài"; nồi thịt kho thì nhất định miếng thịt phải xắt vuông lớn, kho chung với hột vịt tròn để có được sự toàn vẹn; trái dưa hấu cắt ra phải đỏ ngon thì cả năm mới may mắn...

Tết đến dù mâm cỗ cúng ông bà đơn giản đến mấy cũng phải có tô canh khổ qua dồn thịt. Trái khổ qua được chọn vì cái tên của nó, nghĩa là niềm hy vọng về mọi khó khăn, vất vả sẽ qua hết để năm mới suôn sẻ, may mắn.

Cũng chính vì Khổ qua mang ý nghĩa quan trọng với mọi gia đình người Việt như vậy, vậy nên tại sao chúng ta không dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp và cầu mong mọi việc khó khăn sẽ qua bằng món quà mang ý nghĩa như vậy. 

KHỔ QUA RỪNG - MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHỔ QUA RỪNG MUDARU LÀ MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA CHO NĂM NAY?

  1. MÓN QUÀ Ý NGHĨA:

Với cái tên độc đáo của mình, món quà mang tên Khổ qua rừng như một lời cầu chúc cho người nhận năm mới may mắn hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

QUÀ TẾT THAY LỜI CẦU CHÚC NĂM MỚI

  1. MÓN QUÀ SỨC KHỎE:

Không chỉ độc đáo ở cái tên của mình, Khổ qua rừng vốn còn mang trong mình rất nhiều vị thuốc hỗ trợ sức khỏe rất tốt. Vừa có tính mát, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, mát gan, ngủ ngon mà còn giảm choresterol, giảm cân và điều hòa lượng đường trong cơ thể rất hiệu quả. Với món quà này, sẽ thay cho lời cầu chúc Sức khỏe đến cho cả gia đình.

MÓN QUÀ SỨC KHỎE

  1. MÓN QUÀ THIẾT THỰC NGÀY TẾT

Món quà Khổ qua rừng của bạn sẽ được gia chủ sử dụng trong rất nhiều mục đích như:

  • Làm cỗ cúng Ông bà thay cho món canh Khổ qua truyền thống, đỡ đi được công nấu nướng vào những ngày bận rộn cuối năm.
  • Mời khách đến xông đất. Khách đến nhà không trà thì bánh, sẽ thật tuyệt với nếu bạn mời khách 1 ly trà Khổ qua rừng thay cho lời chúc và rất có thể Khổ qua rừng sẽ là một phần trong những câu chuyện rôm rã đầu năm trong những cuộc vui của gia đình.
  • Tết đến, người ta chúc nhau bằng ly bia, chén rượu cho thân tình, Tết mà! Và đằng sau những cuộc vui đó, Khổ qua rừng sẽ là một trợ thủ đắc lực trọng việc đào thải độc tố do bia rượu gây ra, giúp cho cuộc vui thêm phần trọn vẹn trong những ngày đầu năm quý giá.

KHỔ QUA CHO QUA CÁI KHỔ

Bạn đã có dự định gì cho việc lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác chưa? KHỔ QUA RỪNG MUDARU chính là món quà thật sự ý nghĩa mà bạn đang cần. Còn gì tuyệt vời hơn ngày Tết bạn trở về nhà với món quà rất tuyệt vời này cho cả gia đình, cũng là một cách để thể hiện lòng yêu thương với ông bà cha mẹ ngày Tết. 

Tìm hiểu thêm về MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT NÀY tại www.mudaru.com  

 

Tất cả những bài thuốc, và thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ Internet. Tuy nhiên, để áp dụng thực tế bạn cần tham khảo ý kiến của các Lương Y, Bác Sỹ để được tư vấn chính xác. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè:

Facebook Google Twitter Print