Làm sao để ổn định đường huyết chỉ trong 30 ngày

09:03 | 20-09-2017

LÀM SAO ĐỂ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CHỈ TRONG 30 NGÀY

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng đã có thể tiếp cận và sử dụng Khổ qua rừng một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn với sản phẩm “VIÊN UỐNG KHỔ QUA RỪNG MUDARU”. Các chuyên gia tại TNB Việt Nam Group đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm này thông qua các phương pháp chiết xuất công nghệ hiện đại.

 

Viên uống Khổ qua rừng MUDARU được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được thu hái và chọn lựa cẩn thận tại vùng canh tác công nghệ cao hơn 10ha do chính TNB Việt Nam Group đầu tư xây dựng. Tại đây, Khổ qua rừng được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón độc hại.

Công dụng thần kỳ của Khổ qua rừng đã được Khoa học công nhận, đặc biệt là hỗ trợ rất tốt cho người bệnh Tiểu đường trong việc ổn định đường huyết một cách bền vững mà không gây tác dụng phụ.

Với VIÊN UỐNG KHỔ QUA RỪNG MUDARU, giờ đây, người tiêu dùng đã có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm từ khổ qua rừng đã không còn quá khó khăn như trước đây. Chỉ với 2-4 viên mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được đường huyết của mình một cách hiệu quả và bền vững.

CÁCH SỬ DỤNG: ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 1-2 viên trước bữa ăn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • - Người muốn giảm hàm lượng đường trong máu, rất tốt với bệnh nhân tiểu đường Tuýp 2
  • - Người bị cao huyếp áp, mỡ trong máu.
  • - Người bị mụn trứng cá, mẩn ngứa, sạm da.
  • - Người muốn thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Số đăng ký bộ y tế: 21764/2016/ATTP-XNCB

KHUYẾN CÁO: HÃY KIỂM TRA ĐƯỜNG HUYẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ VỀ HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM.

mua-kho-qua-rung-o-dau

Tất cả những bài thuốc, và thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ Internet. Tuy nhiên, để áp dụng thực tế bạn cần tham khảo ý kiến của các Lương Y, Bác Sỹ để được tư vấn chính xác. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè:

Facebook Google Twitter Print