MUDARU Tham gia Hội Chợ Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thứ 17, năm 2017

16:31 | 11-11-2017

Ngày 10/11, tại Khu thương mại – công nghiệp Kim Thành, thành phố Lào Cai, Bộ Công thương Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Lào Cai, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thứ 17, năm 2017. MUDARU KHỔ QUA RỪNG tham gia hội chợ cùng với hơn  300 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Trung Quốc và các nước và vùng lãnh thổ thứ ba như: Hàn Quốc, Lào, Thái-lan, Cộng hòa Ghana, Đài Loan...

 

Chỉ mới diễn ra 02 ngày nhưng các sản phẩm Khổ qua rừng MUDARU nhận được sự quan tâm sâu sắc từ đông đảo người dân Trung Quốc tham quan gian hàng. Trà Khổ qua rừng Thảo Dược MUDARU và Viên uống Khổ qua rừng MUDARU là hai dòng sản phẩm được người dân quan tâm nhiều nhất bởi sự nguyên bản và tiện lợi của nó. 

Không chỉ nhận được sự quan tâm của khách tham quan gian hàng, các khách Trung Quốc là nhà buôn, nhà phân phối cũng rất phấn khởi khi tìm thấy một dòng sản phẩm Thảo dược từ thiên nhiên rất phù hợp với Văn hóa, thói quen tiêu dùng của người dân Trung Quốc mà lại được trồng và sản xuất theo hướng hữu cơ và nguyên bản. 

Với những thỏa thuận sơ bộ đạt được từ các đối tác mới tại Trung Quốc, MUDARU KHỔ QUA RỪNG chắn chắn sẽ có mặt tại thị trường rộng lớn và khó tính này trong thời gian rất gần. Đây có thể nói là bước đầu cho sự thành công lớn của một trong rất ít sản phẩm Thảo dược có nguồn gốc từ Việt Nam xuất sang thị trường Trung Quốc. 

Một số hình ảnh tại Hội chợ.

 

Tất cả những bài thuốc, và thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ Internet. Tuy nhiên, để áp dụng thực tế bạn cần tham khảo ý kiến của các Lương Y, Bác Sỹ để được tư vấn chính xác. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè:

Facebook Google Twitter Print