Trà Khổ qua rừng MUDARU

09:27 | 09-09-2017

TRÀ KHỔ QUA RỪNG MUDARU

Trà khổ qua rừng Mudaru với thành phần chính là khổ qua rừng sạch kết hợp cùng cỏ ngọt stevia – một loại thảo dược rất tốt cho người bệnh Tiểu Đường, không chỉ là một loại thức uống ngon mà còn có giá trị y học rất cao. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty CP TNB Việt Nam.

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi và chân thật nhất, TNB Việt Nam luôn đặt mục tiêu chung cho những sản phẩm của mình là mang đến lợi ích trước tiên cho khách hàng, các vùng nguyên liệu của chúng tôi được đầu tư canh tác theo hướng hữu cơ, công nghệ cao và hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

CÔNG DỤNG:

Trà khổ qua rừng Mudaru có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường, cao huyết áp, giúp giảm cân, thanh nhiệt giải độc cơ thể.

NHẬN DIỆN SẢN PHẨM:

Sản phẩm được đóng gói trong bao bì của chất liệu túi nhôm cao cấp có Zipper để bảo quản sản phẩm. Mặt trước sản phẩm được thiết kế nổi bật với logo Mudaru - Natural & Original màu xanh lá in ánh kim và tem chống hàng giả, có mã code QR có thể scan dẫn đến website chính thức ww.mudaru.com của sản phẩm.

TRÀ KHỔ QUA RỪNG MUDARU

THÀNH PHẦN:

 - Khổ qua rừng & cỏ ngọt Stevia.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cho 3 - 5 gam trà vào tách nước sôi, chờ   khoảng 5 -10 phút thì dùng.

- Có thể dùng thêm với đường hoặc mật ong để tăng hương vị.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

- Bảo quản kín trong bao bì sản phẩm.

- Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.

- Hạn sử dụng 02 năm, in trên bao bì.

- Trọng lượng: 150g.

Tất cả những bài thuốc, và thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ Internet. Tuy nhiên, để áp dụng thực tế bạn cần tham khảo ý kiến của các Lương Y, Bác Sỹ để được tư vấn chính xác. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè:

Facebook Google Twitter Print