fbpx

VIÊN KHỔ QUA RỪNG

  • Hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường
  • Giúp thanh nhiệt, giải độc
  • Hỗ trợ giảm đường huyết
  • Giúp giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường và mỡ máu

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00638/2017/ATTP-XNQC

ĐÃ CÓ HƠN

001040651

NGƯỜI DÙNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Chương trình Ưu đãi duy nhất khi đặt hàng qua website này!

  • Mua 3 sản phẩm tặng 1 hộp trà túi lọc
  • Tặng kèm 1 chai thủy tinh Mudaru

Quà tặng Combo mua 3 tặng 1

PHÂN BIỆT KHỔ QUA RỪNG

Thu hoạch khổ qua rừng

Khổ qua rừng là một loại dược liệu quý dùng trong Y Học Cổ Truyền, mọc hoang ở những vùng đồi núi. Trước đây loại khổ qua này mọc ở rừng, nhưng do nhu cầu ăn uống, chữa bệnh, nên khổ qua rừng dần dần được đưa về thành thị bằng cách nhân giống để cung cấp cho thị trường. Khổ qua rừng lai với khổ qua thường qua thụ phấn chéo, có thể làm mất đi một số dược tính của khổ qua rừng thuần chủng.

Phân biệt khổ qua rừng với Khổ qua thường

Khổ qua rừng thuần chủng: trái chỉ to khoảng đầu ngón tay cái hoặc to lắm là bằng đầu ngón chân cái người lớn, ngắn, hơi tròn và có nhiều gai nhọn, màu xanh đậm. Trong khi khổ qua thường quả to, gai thoái hóa thành những múi nhỏ, màu cũng tươi hơn khổ qua rừng. Khổ qua rừng lai và khổ qua đèo tuy quả có nhỏ hơn nhưng vẫn không có nhiều gai như khổ qua rừng.

Trái khổ qua rừng

Khổ qua rừng lai tuy có phần giống khổ qua rừng, nhưng các gai nhọn cũng dần bị thoái hóa nên nhìn gần giống khổ qua thường. Màu sắc cũng không đậm như khổ qua rừng. Khổ qua đèo bản chất là khổ qua thường loại 2 (do cây thiếu dinh dưỡng), trái nhỏ khoảng 1/2 trái khổ qua thường, đầu ngọn và cuốn trái thường no tròn, dược tính cũng không sánh được với khổ qua rừng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Viên nang khổ qua rừng Mudaru

Trong khổ qua rừng Mudaru chứa các chất Charantins, Ancaloit, Momocđixin có tác dụng giống illsulin, giúp hỗ trợ chuyển hóa đường trong máu rất nhanh và hiệu quả. giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Trà khổ qua rừng Mudaru

Hàm lượng Vitamin C dồi dào trong khổ qua rừng có tác dụng giải độc bảo vệ màng tế bào, phòng ngừa xơ cứng động mạch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa cảm cúm.

Nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO

Trà khổ qua rừng và Viên uống khổ qua rừng Mudaru được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP - WHO, 100% thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, an toàn với thuốc tây.

ĐẶT MUA NGAY!

360,000

NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Free Ship - Miễn phí giao hàng toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TNB VIỆT NAM

L27 đường số 27, KĐTM Hưng Phú, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại:

(+84) 292-3525-008

Zalo: 0932-956-922
Facebook: mudaru.vietnam